POD69

POD69

ร้านใหญ่เจ้าดัง POD69 กับร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกันกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน ทางร้าน POD69 ก็มีจัดจำหน่ายทุกอย่างแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้า จะตัวใหญ่ หรือตัวเล็ก เราก็มี หรือแม้แต่พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ก็มีมาทกมายหลากหลายแบรด์ ให้เลือกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบแบบไหน สูบจัด สูบน้อย สูบเพื่อปาร์ตี้ บอกเลยว่า ร้านนี้แหละ POD69 ดีที่สุด !!

ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงสินค้าที่มียอดขายยอดนิยม ที่นักสูบสนใจ ยอมควักเงินซื้อมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้า ตัวเล็กหรือตัวใหญ่ แบบเปลี่ยนหัว หรือใช้แล้วทิ้ง แม้กระทั่งน้ำยา ว่าในร้านของเราจะมีรุ่นไหนแบบไหนบ้าง มาตามอ่านดูกันได้เลยครับ

แต่บอกไว้ก่อน แต่ละรุ่นที่เราจะนำมาเสนอในบทความนี้ เด็ดจริง หากคุณอดใจไม่ไหว มีหวังถูกตกอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องห่วงไป ทางเรารับประกันเลยว่า ทุกรุ่นทุกแบรนด์ที่เราได้ทำการแนะนำนั้น ดีทุกรุ่น ดีในชนิดที่แบบ คุณไม่สามารถจะนอกใจไปใช้ตัวอื่น รุ่นอื่นอย่างแน่นอน เมื่อรู้ขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้า จัดไปครับ กับร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด POD69

แนะนำพอตใช้ดีในร้าน POD69
อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้วว่า ในบทความนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้า กับรุ่นที่ใช้ดีที่สุด ที่มียอดขายยอดนิยมจากทางร้าน POD69 จะเป็นค่ายแบรนด์ไหน มาตามชม ตามอ่านไปพร้อมๆกันได้เลย

ซึ่งสำหรับบทความนี้ พอตไฟฟ้าที่เราจะทำการแนะนำ จะมีด้วยกัน 3 รุ่นด้วยกัน โดยจะแยกเป็น พอตไฟฟ้าตัวใหญ่ พอตไฟฟ้าตัวเล็ก และพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว ซึ่งเราจะมาแนะนำแต่รุ่นที่ขายดี ที่ไม่ควรพลาด ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง รับประกันเลยว่า เมื่อไห้ไปครอบครองแล้ว คุณจะติดใจแบบไม่มีลืมอย่างแน่นอน เอาหล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันว่า ทางร้าน POD69 จะมีพอตไฟฟ้าตัวใหญ่ พอตไฟฟ้าตัวเล็ก และพอตแบบเปลี่ยนหัวรุ่นไหนบ้าง มาตามอ่านดูกันได้เลย

พอตไฟฟ้าตัวใหญ่ ที่ขายดีบนร้าน POD69
พอตไฟฟ้าตัวเล็ก IPX80

สำหรับพอตตัวนี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับนักสูบ เพราะด้วยดีไซน์ และรวมไปถึงเรื่องกลิ่นควัน ที่ทางค่ายได้ทำออกมาดีมาก ซึ่งเราก็ต่างรูกันดีอยู่แล้วว่า ทางค่าย SMOK นั้น เน้นไปในเรื่องของการพัฒนาประสิทธิภาพของตัวเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเต็มที่ และเช่นเดียวกันกับ รุ่น IPX80 ก็เช่นกัน ที่ทางค่าย ได้ทำการพัฒนาในเรื่องของระบบการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งในรุ่นนี้ จะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ คุณสามารถปรับรูลมได้อย่างอิสระ ออกแบบฟิลสูบในรูปแบบของคุณได้นั่นเอง

นอกจากนี้ ตัวพอตไฟฟ้า IPX80 ก็มีรายละเอียดต่างๆอีกมากมาย ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้ ซึ่งมนบทความนี้เราก็ทำการสรุปแบบคร่าวๆมาให้ผู้อ่านได้พอรู้ขอมูลเบื้อต้นก่อนทำการสั่งซื้อได้ครับ โดยที่รายละเอียดมีดังนี้

ชื่อสินค้า : SMOK IPX80

ขนาดวัตต์ : 80W

แบตเตอรี่ : 3000mAh

รองรับคอยล์ : RPM2 DC 0.6 ohm

ขนาดหัวพอต : 5.5 ml

จากรายเอียดของตัวเครื่องเบื้องต้น เพื่อนๆก็อาจจะตัดสินใจได้แล้วว่า รุ่นนี้แหละที่เหมาะกับเรา เพราะด้วยจำนวนวัตต์ที่สูง แบตเตอรี่ในตัวที่เยอะ สามารถใช้ได้ยาว ซื้อแค่เครื่องเดียว ก็ครบ จบทุกฟิลอย่างแน่นอน ผมรับประกันครับ

พอตไฟฟ้าตัวใหญ่ SMOK Thallo

สำหรับรุ่นนี้ เหมาะกับนักสูบตัวจริงที่ต้องการฟิลสูบแบบเต็มปอด แถมยังโดดเด่นในเรื่องของรูปร่าง ที่สรีสันสวยสะดุดตา เก๋ไก๋แบบไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญการจ่ายไฟก็ให้มาเต็มที่ โดยมีทั้ง 80 วัตต์ และ 100 วัตต์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นจะแตกต่างกัน ในตัว 80 วัตต์ จะมีพลังงานแบตเตอร์รี่ในตัวขนาด 3000 mAh และ ในตัว 100 วัตต์ จะนำพลังงานมาจาก ถ่านในขนาด 18650 ซึ่งถ้าเพื่อนๆอยากได้ถ่านเพิ่มก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้เลย ครบจบในร้านเดียว ที่ KNOCKVAPE

และในรายละเอียดเพิ่มเติม ของตัวพอตไฟฟ้า Thallo 80W และ 100W ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ซึ่งมีรายละเอียดตามดังต่อไปนี้

ชื่อสินค้า : Smok Thallo

ขนาดวัตต์ : 80W

แบตเตอร์รี่ : 3000mAh

รองรับคอยล์ : RPM2 DC 0.6ohm และ RPM2 DC 0.16ohm

ขนาดหัวพอต : 5ml

และในอีก 1 ตัว

ชื่อสินค้า : Smok Thallo

ขนาดวัตต์ : 100W

แบตเตอร์รี่ : ใช้ถ่าน 1 ก้อนในขนาด 18650

รองรับคอยล์ : RPM2 DC 0.6ohm และ RPM2 DC 0.16ohm

ขนาดหัวพอต : 5ml

ซึ่งรายละเอียดข้างต้นที่เราได้กล่าวไปนั้น อาจจะเป็นรุ่นที่เพื่อนๆให้ความสนใจกันอยู่แล้ว หากอยากที่จะลองใช้งานดู ทางเราก็ยินดี หรืออาจจะยังไม่ถูกใจมากนัก เพื่อนๆก็สามารถมาเลือกดูรุ่นอื่นๆได้เลย ที่ พอตไฟฟ้าแบบ Open System ที่จากทาง PODKUB ของเราได้เลย บอกเลยว่ามีทุกรุ่นที่เพื่อนๆตามหา ที่สำคัญราคาถูก พร้อมจัดส่งถึงมือภายในทันที

และแล้วก็มาถึงในส่วน พอตแบบเปลี่ยนหัว หรือที่เราเรียกกันว่า CLOSE SYSTEM เป็นพอตที่จะเป็นในรูปแบบของการเปลี่ยนหัวน้ำยาข้างบน ซึ่งในปัจจุบันนี้ ก็มีมากมายหลายแบรนด์ให้เพื่อนๆ หรือนักสูบได้เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย แต่ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำในรุ่นที่ฮิตติดตลาดมากสุดที่ทางเรา ยินดีที่จะแนะนำ และรุ่นที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุดได้แก่ Marbo Zero นั่นเอง

ซึ่ง Marbo Zero นั้น เชื่อเลยว่าเพื่อนหลายๆคนอาจจะเคยได้ยิน หรือใช้กันอยู่แล้วบ้าง แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักต้องบอกเลยว่า คุณพลาดแล้วหล่ะ เพราะยี่ห้อแบรนด์นี้ เขาทำมาทั้งเครื่องและหัวน้ำยา ที่ทำออกมาแล้วเข้ากันดี้ดี สูบแล้วได้ฟิลสุดๆ แถมตัวหัวพอตน้ำยา ก็มีมากมายหลายกลิ่นให้เลือกอีกต่างหาก และเดี๋ยวเรามาดูกันว่า เจ้าตัว Marbo Zero นั้น จะมีข้อดีจุดเด่นอะไรบ้าง มาตามอ่านดูกันได้เลยครับ

MARBO ZERO | Close System | 380 mAh 7.5W

MARBO ZERO บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว close system
แบตเตอรี่ 380mAh
กำลังการจ่ายไฟ 5W
ความจุแท้งค์น้ำยา
พอตไฟฟ้าควันเยอะ มีแม่เหล็กในตัว ยึดติดง่าย หลุดยาก
มีไฟตอนสูบ
จุดเด่น
กำลังไฟ : 5 W
แบตเตอรี่ : 380mAh
เวลาชาร์จ : 45 นาที
ระบบชาร์จ : Type-C
ความจุ Pod : 2ml.
สีเครื่อง : มี 9 สี Lead Gray , Fantasy Powder , Light Orange , Charming Night Purple , Bright Red , Black And White , Dark At Midnight , Snow White และ Bamboo Green
และจากรายละเอียดข้างต้น หากเพื่อนๆสนใจ ก็สามารถสั่งซื้อกับเราทาง KNOCKVAPE ได้เลย พร้อมส่งแบบจัดเต็ม พร้อมเสริฟฟิลแบบเต็มปอดให้คุณแบบถึงที่อย่างแน่นอน

แนะนำใช้แล้วทิ้งใช้ดีในร้าน POD69
มาถึงหัวข้อนี้ เราจะมาพูดถึง พอตแบบใช้แล้วทิ้งกันบ้าง เพื่อเพื่อนๆจะมีพอตไฟฟ้าแบบตัวใหญ่แล้ว แต่ก็อยากหาตัวเล็กๆเอาไว้สำรอง หรือเอาไปปาร์ตี้ ก็ยิ่งเข้ากันยิ่งนัก บอกเลยว่า พอตแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นไอเท็มที่เด็ดที่สุดสำหรับสายปาร์ตี้เลยทีเดียว

ซึ่งทางเราก็ได้ทำการคัดสรรค์ คัดเลือกรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาทำการแนะนำให้เพื่อนๆได้เลือกกัน ไม่ว่าจะชอบรุ่นไหน ถูกใจกลิ่นไหน ก็สามารถสั่งกับเราได้เลย พร้อมจัดส่งให้ถึงที่อย่างแน่นอนครับ แค่ คลิ๊ค

พอตใช้แล้วทิ้งที่ขายดีที่สุดใน POD69
Smok Nord Bar
เป็นใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน ด้วยจำนวนพัฟ หรือคำสูบที่มากถึง 4000 คำ และมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น

Smok NOVO Bar
สำหรับรุ่นนี้ จะเด่นในเรื่องของกลิ่นโดยเฉพาะ เข้มข้นขั้นสุด และมาพร้อมกับปริมานน้ำยามที่มากถึง 2ml เลยทีเดียว ส่วนจำนวนพัฟ ก็สามารถสูบได้มากถึง 600 คำเลยทีเดียว แต่อย่างเพิ่งคิดว่าจำนวนคำสูบน้อยแล้วจะไม่น่าสนใจ เพราะอย่างที่บอกไปว่า เรื่องกลิ่นเจ้มจ้นขั้นสุดนั่นเอง

Salthub Mstix 1500
สำหรับตัวนี้ เป็นรุ่นที่อยากจะแนะนำมากที่สุด เพราะด้วยความที่ทางค่ายทำทุกอย่างออกมาลงตัวมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่น และจำนวนพัฟ ที่ทางค่ายทำออกมาได้แบบพอดิบพอดี เข้าใจถึงฟิลของนักสูบมากที่สุด ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลอง

และนี่คือรุ่นที่ทาง POD69 ต้องการที่จะทำการแนะนำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่สูบแล้วเข้าฟิล ถึงใจมากที่สุด ที่คุณต้องลอง

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีในร้าน POD69
และในหัวข้อนี้ เราจะมาพูดถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดฮิต ที่ทางร้าน POD69 อยากจะทำการแนะนำ ซึ่งจะแนะนำทั้งน้ำยาฟรีเบส และ น้ำยา ซอลนิค จะมีรุ่นไหน แบรนด์ไหน กลิ่นไหนบ้าง มาตามอ่านดูกันได้เลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ที่ร้าน POD69 อยากจะแนะนำ

Marbo Ice Sparking รุ่นใหม่ กลิ่นใหม่ล่าสุด ที่ทางค่าย Marbo ได้ทำออกมา หากใครยัไม่เคยลอง บอกเลยว่าพลาดแล้ว ลองเลยวันนี้ เพียงแค่ คลิ๊ค

Doublemint Grape หอมมิ้นท์กับองุ่นๆสุดๆ สำหรับตัวนี้ หากใครอยากได้ฟิลที่หอมสดชื่น สูบเพลิน ก็ต้องตัวนี้เลย

Datissin Raspberry เป็นกลิ่นยาแก้ไอ ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่วัยรุ่น ในขณะนี้ ด้วยกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นถึงใจ แถมฟิลสูบยังรู้สึกเต็มปอดเทียบเท่ากับน้ำยาซอลนิคอีก บอกเลยตัวนี้ห้ามพลาดนะครับ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ที่ร้าน POD69 อยากจะแนะนำ

Marbo Gold หอมกลิ่นผลไม้รวม น้ำยาซอลนิคสุกฮิตจากทางค่าย Marbo กลิ่นหอม ชุ่มคอ ถึงแม้จะเป็นซอลนิค แต่รับรองว่าสูบเพลินอย่างแน่นอน

BAAM Strawberry Apple หอมหวานกลมกล่อม หอมสตอเบอรี่เน้นๆ แซมแอปเปิ้ลหน่อยๆ สูบลื่นไม่บาดคอ หอมนุ่มควันเยอะ ต้องลอง

Fanta Grape หอมหวานกลิ่นองุ่น สูบลื่น นุ่มคอ แต่กลิ่นมาเด่นชัดมาก หากใครที่เป็นสายองุ่น รุ่นนี้บอกเลยต้องลอง

สรุป
จากหัวข้อทั้งหมดที่เราได้ทำการกล่าวถึงมานั้น ในเรื่องของ พอตไฟฟ้ายอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น พอตตัวใหญ่ ตัวเล็ก หรือ แบบเปลี่ยนหัว หรือแม้กระทั้ง บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค หรือ ฟรีเบส ที่ทางร้าน POD69 ของเราได้ทำการแนะนำไป เชื่อได้เลยว่าต้องมีสินค้าสักตัวที่ต้องถูกใจเพื่อนๆแน่นอน และถ้าหากเพื่อนๆสนใจรุ่นไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้เลย เพียงแค่ คลิ๊ค

เกี่ยวกับ PODKUB
PODKUB ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง พอตบุหรี่ไฟฟ้า ออนไลน์ น้ำยามาโบราคาส่ง น้ำยามาโบม่วงยกลัง มาโบชมพูยกลัง มาโบราคาส่ง หัวพอตยกกล่อง หัวพอตราคาส่ง พอตเปลี่ยนหัว ผอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอตINFY หัวพอตMARBO หัวพอตJUES หัวพอตINFI พอตหัวใส คอยล์ราคาส่ง คอลย์บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก พอตไฟฟ้าตัวเล็ก พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้งFOF พอตใช้แล้วทิ้งQuik2000 พอตใช้แล้วทิ้งMstix พอตใช้แล้วทิ้งยกลัง พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าควันเยอะ น้ำยาซอลนิค น้ำยาฟรีเบสราคาส่ง คอยล์แท้ราคาถูก คอยล์Smok คอยล์Voopoo คอยล์ราคาส่งยกแผง บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไว หัวพอตแท้ น้ำยามาเลแท้ น้ำยาฟรีเบสยกลัง น้ำยาฟรีเบสราคาถูก